Kem chống nắng missha soft finish - 70ml

199.000₫ 290.000₫ Hết hàng
Kem chống nắng missha soft finish - 70ml Xuất xứ: Hàn Quốc Thể tích: 70ml Thương hiệu: Missha Thành phần chính: Chiết xuất từ hoa Helichrysum Italicum (Hoa cúc bất tử): Giúp bảo vệ và làm dịu da khi đi dưới ánh nắng mặt trời, ngăn chặn sự gây hại của tia UV. Hợp chất hàng rào tự nhiên...

Kem chống nắng missha soft finish - 70ml
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thể tích: 70ml
Thương hiệu: Missha
Thành phần chính:
Chiết xuất từ hoa Helichrysum Italicum (Hoa cúc bất tử): Giúp bảo vệ và làm dịu da khi đi dưới ánh nắng mặt trời, ngăn chặn sự gây hại của tia UV. 
Hợp chất hàng rào tự nhiên: Giúp làm mềm mịn da. Được làm từ 5 loại thực vật (Rễ Cây Vàng, Lá Ổi, Cinchona, Cỏ Roi Ngựa, Lô Hội). Cung cấp ngước và nuôi dưỡng làn da, bụi và ô nhiễm. Giúp củng cố và tạo làn da mịn màng. 
Hoa hồng Antozone: có khả năng làm sạch da. Giúp hỗ trợ loại bỏ các bụi bẩn trên da, tái tạo da trở lại như ban đầu. Đồng thời còn có tác dụng cân bằng da mệt mỏi. Làm dịu những vết ngứa do dị ứng gây ra. Xoá mờ các vết thâm, đốm nâu trên da. An toàn và phù hợp với mọi loại da.

Công dụng chính:
All Around Safe Block Soft Finish Sun Milk là kem chống nắng dạng sữa dưỡng mịn và thấm nhanh, có chất chống nắng vô cơ dành cho những hoạt động ngoài trời, cho cảm giác mịn màng, nhẹ dịu, không gây kích ứng da, có mùi thơm dịu nhẹ. 
Chỉ số chống nắng SPF50+/PA+++ có khả năng chống nắng hơn 8 tiếng và có thể chống được cả tia UVA, UVB Không gây cảm giác nhờn dính cho da. 
Nâng tông màu da trở nên sáng trắng hơn.

Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi rửa mặt sạch, lấy một lượng vừa đủ nhẹ nhàng thoa khắp mặt đến khi thẩm thấu hoàn toàn.
Thoa đều lên cổ, tay và chân, những vùng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
Nên bôi kem chống nắng lên cơ thể, 30 phút  trước khi ra ngoài.
Nên bôi kem chống nắng suốt 4 mùa
Nên tẩy trang/ rửa sạch mặt  giống như tẩy trang lớp trang điểm.
Nên bôi kem chống nắng đầy đủ, đặc biệt là từ 10h sáng đến 2 giờ chiều.
 

Thông tin chuyển khoản
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: